บทที่4
ผลการศึกษา
การศึกษาการนำน้ำมะนาวมาเป็นส่วนผสมในการทำน้ำยาล้างจานมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาว่าน้ำมะนาวจะมีคุณภาพที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้น้ำยาล้างจานได้มาขึ้นหรือไม่ มีผลการศึกษา ดังนี้
การทำน้ำยาล้างจานจากกรดมะนาวนั้นช่วยให้ผู้จัดทำโครงงานได้ความรู้และได้เรียนรู้วิธีการทำเพื่อเป็นประโยชน์ในอนาคต อีกทั้งช่วยประหยัดรายจ่ายจากการที่ต้องไปซื้อน้ำยาล้างจานจากท้องตลาดอีกด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น